bài mới nhất:

Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

Collagen viên uống giúp chống lão hóa da hiệu quả


Collagen viên uống không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt ở chị em độ tuổi từ 25 được khuyên nên dùng collagen viên uống để chống lão hóa mỗi ngày.
Vậy collagen đóng vai trò gì quan trọng cho việc duy trì, cải thiện sắc đẹp đến vậy, đặc biệt là quá trình chống lão hóa?

Collagen là gì?

Đây là loại protein rất quan trọng cho cơ thể được tìm thấy từ trong cơ, xương, da và gân. Collagen là chất kết dính các cấu trúc cơ thể lại với nhau, được ví như giàn giáo giúp nâng đỡ cấu trúc, sức mạnh cho cơ thể.

Collagen viên uống giúp chống lão hóa da hiệu quả


Collagen có sẵn và tự sản sinh trong cơ thể được xem là collagen tự nhiên. Nếu thiếu hụt collagen tự nhiên, cơ thể sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe và cả nhan sắc. Bạn nên bổ sung ngay viên uống collagen ngay để cho quá trình lão hóa đến muộn hơn. Vì tuổi càng cao thì lượng collagen cơ thể tự sản sinh càng giảm đi.

Tại sao collagen viên uống giúp chống lão hóa?

Sự thật collagen tự nhiên sẽ bị giảm hoặc mất dần theo tuổi tác. Từ 25 tuổi trở di, mỗi năm bạn sẽ bị mất đi 1,5% collagen mà cơ thể không tổng hợp được. Do thiếu hụt collagen nên sẽ dẫn đến dấu hiệu lão hóa, làm xuất hiện các nếp nhăn hay bị đau khớp do sụn yếu đi. 
Khi ăn uống điều độ và luyện tập thể thao sẽ làm chậm đi quá trình giảm lượng collagen tự nhiên. Đến mức độ nhất định, bạn phải bổ sung thêm từ collagen viên uống cho cơ thể mới duy trì sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất.
 Collagen viên uống giúp chống lão hóa da hiệu quả

Xem thêm Công dụng đặc biệt của Collagen Adiva dạng viên với làn da

Hiện trên thị trường có nhiều loại collagen được tổng hợp để bổ sung collagen thiếu hụt cho cơ thể như: collagen viên uống, collagen dạng nước và bột.

Collagen viên uống chống lão hóa

Khi bổ sung collagen viên uống chống lão hóa sẽ có tác dụng bổ sung lượng collagen cần thiết để duy trì làn da trắng sáng, căng mịn, móng chân, móng tay và tóc chắc khỏe bóng mượt, óng ả, giảm tối đa các dấu hiệu lão hóa do tuổi tác gây ra.
 Collagen viên uống giúp chống lão hóa da hiệu quả

Ngoài ra, collagen viên uống còn chứa lượng canxi và vitamin C cao. Giúp cung cấp dinh dưỡng, mờ sẹo, kích thích trao đổi chất, xương chắc khỏe, vết thương mau lành, phòng ngừa bệnh loãng xương, tăng hệ miễn dịch, khả năng hoạt động của não và cải thiện chứng táo bón…

Sử dụng collagen viên uống đúng cách

Uống từ 1 đến 2 viên mỗi ngày, dùng collagen viên uống vào buổi tối trước khi ngủ hay trước bữa ăn 30 phút để cho collagen phát huy hết hiệu quả. Dùng collagen liên tục trong 3 tháng để giúp chống lão hóa, trắng sáng da, xóa nếp nhăn và sạm nám.
 Collagen viên uống giúp chống lão hóa da hiệu quả

Khi trên 30 tuổi, bạn hãy bổ sung viên uống collagen liên tục trong 6 tháng rồi mới tạm ngưng. Vì cơ thể hấp thu lượng collagen nhất định nên không nên uống quá nhiều trong một ngày.

1 nhận xét: