bài mới nhất:

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Tác dụng của viên uống collagen đối với làn da

Collagen là một trong những protein chiếm phần lớn trong cơ thể bạn và đóng vai trò quan trọng trong việc trao đỗi chất hàng ngày . Đó chính là một trong thành phần quan trọng tạo thành da, tóc và móng của chúng ta.


Cơ thể chúng ta cần collagen, nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra collagen, vì vậy hầu hết chúng ta không thực sự cần phải bổ sung collagen vào khẩu phần ăn hoặc sử dụng các sản phẩm bổ sung như
viên uống collagen .

Đặc biệt là phụ nữ sau tuổi 30 , làn da phụ nữ bắt đầu bị lão hóa có dấu hiệu trùng , nhão xệ .. vì vậy việc bổ sung collagen bằng các viên uông collagen là cần thiết.

TÁC DỤNG CỦA VIÊN UỐNG COLLAGEN


Việc bồ sung collagen cho cơ thể bằng viên uống collagen có nhưng tác dụng cho cơ thể như sau:

Cho cơ thể : Viên uống collagen giúp bổ sung các axit amin để có thể sử dụng trong quá trình hoạt động hàng ngày . Giúp cơ thề khỏe mạnh , duy trì sự dẻo dai .


Cho làn da : Collagen đóng vài trò thiết yếu trong việc làm đẹp, chăm sóc da , đặc biệt là da mặt . Việc bổ sung collagen từ viên uống giúp da luôn đủ collage giúp tái tạo da , trẻ hóa da .

Cho mô , sơ , xương và sụn : collagen bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương. Vì vậy bổ sung collagen bằng giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương.

VIÊN UỐNG COLLAGEN ADIVA GIÚP TÁI TẠO - TRẺ HÓA LÀN DA


Viên uống Collagen ADIVA với 100% Collagen Peptide đang là giải pháp hoàn hảo cho làn da được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Với nguồn gốc từ Đức từ các nguyên liệu tự nhiên - Viên uống Collagen ADIVA góp phần bổ sung Collagen thủy phân tinh khiết dạng nước, cho phép phụ nữ duy trì vẻ đẹp làn da phụ nữ sau tuổi 30.

Chỉ cần vài viên Collagen ADIVA mội ngày sẽ thúc đẩy việc tổng hợp và tái tạo lượng Collagen đã mất do quá trình lão hoá, giúp tăng cường độ ẩm cho da, giảm nếp nhăn và tái tạo làn da giúp da ngày càng trẻ hóa .Bổ sung
Collagen dạng viên ADIVA giúp da trở nên trắng sáng, mềm mịn, săn chắc, tươi trẻ hơn không chỉ ở vùng da mặt mà còn ở vùng mông, bụng, đùi, bắp tay... Viên uống collagen ADIVA giúp làn da ẩm mượt từ sâu bên trong, cải thiện các vùng da khô sạm, sần sùi thường thấy ở đùi, mông, bụng và bắp tay.

ADIVA Collagen dạng viên mang lại làn da tươi trẻ, căng mịn, ngăn ngừa và làm giảm nếp nhăn hiệu quả, giúp các khớp xương linh hoạt hơn và giảm viêm khớp hiệu quả.

CÁCH SỬ DỤNG VIÊN UỐNG COLLAGEN ADIVA HIỆU QUẢ


Cơ thể người chỉ có thể hấp thụ được Collagen có giới hạn, nếu vượt quá giới hạn cơ thể con người sẻ đào thải lượng dư thứa này ra ngoài . Vì thế không nên lạm dụng , sử dụng quá nhiều viên uống collagen adive gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Theo các chuyên gia y tế cho biết bạn nên bổ sung Collagen trong khoảng 3 tháng rồi hãy dừng sử dụng trong 1 tháng. Đây là khoảng thời gian bạn đánh giá mức độ hiệu quả của sản phẩm có thực sự mang lại công dụng đối với làn da , sức khỏe của mình.Trường hợp da bạn bị nám nặng, bạn cần dùng Collagen với liều mạnh hơn, cố gắng duy trì trong 6 tháng để có thể xóa bỏ được vết nám này tốt nhất.

Nên chọn loại Collagen viên dạng thủy phân để làm tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét