bài mới nhất:

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Viên uống collagen có giúp bạn trẻ lâu hơn?

Dùng viên uống collagen có thực sự khiến bạn trông trẻ hơn? Hãy tham khảo tác dụng của nó trước khi bạn bắt đầu sử dụng nhé!


Viên uống collagen có giúp bạn trẻ lâu hơn?

Công dụng viên uống collagen

Collagen bây giờ có thể được cho vào sinh tố và cà phê của bạn. Nhưng những thức uống này có thực sự đáp ứng yêu cầu chống lão hóa cho bạn không?

Cơ thể chúng ta chứa rất nhiều collagen giúp cho xương chắc khỏe và tăng đàn hồi da trong khi thay thế tế bào da chết để giữ cho chúng ta trông tươi mới. Nhưng khi chúng ta già đi, protein phục hồi dần cạn kiệt và làm da lão hóa. 

 Viên uống collagen có giúp bạn trẻ lâu hơn?

Tiêm Collagen cũng là cách chống lão hóa phổ biến trong nhiều thập kỷ. Nhưng bây giờ bạn có thể khôi phục nhanh chóng và đơn giản hơn từ viên uống collagen, bột collagen hay huyết thanh.  

Collagen được tìm thấy trong cơ bắp, xương, khớp và gân. Vì nó đóng góp cho mái tóc khỏe mạnh và móng tay khỏe mạnh, chiếm tới 75% da của chúng ta.

Việc giảm nếp gấp và nếp nhăn da sẽ đơn giản hơn với viên uống collagen. Tác dụng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của bạn. 

Viên uống collagen có hoạt động tốt không?

Tiến sĩ Stefanie Williams ở London đã khuyên dùng viên uống collagen ở dạng viên nang.
Tại phòng khám của bác sĩ da liễu, Eudelo Dermatology & Skin Wellbeing, cô thường đề nghị một khóa học ba tháng cho bệnh nhân để hỗ trợ điều trị thẩm mỹ cũng như dùng nó.
Cơ thể dễ dàng hấp thu chất bổ sung collagen cho trẻ hóa nhanh chóng. Bổ sung collagen tốt có thể thúc đẩy sản xuất collagen của da. Collagen tự nhiên là một phân tử lớn để làn da của bạn còn nguyên vẹn sau khi uống.
 Viên uống collagen có giúp bạn trẻ lâu hơn?

Để được hấp thụ bởi ruột, nó sẽ phải được tiêu hóa thành các đơn vị nhỏ hơn. Viên uống collagen bổ sung chứa các mảnh collagen nhỏ - peptide và axit amin - dễ dàng hấp thụ bởi ruột non và phân bố khắp cơ thể qua dòng máu, nơi chúng duy trì đến 14 ngày.

Các nghiên cứu cho thấy sự cải thiện đối với da với việc bổ sung collagen. Không thể đảo ngược sự lão hóa tuy nhiên, có một số nghiên cứu cho thấy sự cải thiện đối với da bằng việc bổ sung collagen.

Trong một nghiên cứu kiểm soát lão hóa của hơn 100 người ở độ tuổi 45-65, các nhà nghiên cứu kết luận rằng có một sự giảm đáng kể các nếp nhăn mắt ở những người dùng bổ sung collagen (gọi là Verisol) hàng ngày trong tám tuần, so với người đã dùng giả dược. Và các hiệu ứng tiếp tục bốn tuần sau đó.

Một nghiên cứu tương tự đánh giá độ đàn hồi da, độ ẩm da, mất nước transepidermal và độ nhám da. Tìm thấy kết quả tích cực, và tăng đáng kể mật độ collagen, độ săn chắc da và chiều sâu nếp mũi với việc sử dụng viên uống collagen nguyên chất hàng ngày trong 60 ngày.

Viên uống collagen hoạt động như thế nào trong cơ thể?

Collagen biển từ cá sẽ cải thiện độ săn chắc da trong tám tuần, trong khi Dermacoll, được sử dụng bởi Tiến sĩ Stefanie Williams, được làm bằng sụn gia súc.
Da phản ứng bằng cách tăng sản xuất collagen của mình một cách thuận tiện bằng cách sử dụng viên uống collagen.

Collagen, giống như tất cả các protein khác, bị phá vỡ trong quá trình tiêu hóa. Collagen được chia thành các axit amin. Nó cung cấp các thành phần cần thiết để tổng hợp nhiều collagen hơn trong cơ thể. Không cần nhiều vì collagen của chúng ta được tái chế nhưng một lượng nhỏ có thể giúp vì một số luôn bị mất. 

Làm thế nào để tăng cường collagen tự nhiên

Việc sử dụng viên uống collagen có ảnh hưởng tích cực đến nếp nhăn và nếp gấp da. Nhưng cũng đừng bỏ qua các loại thực phẩm và vitamin giúp cung cấp collagen tự nhiên. 
Vitamin C có tác dụng tích cực trên collagen liên kết ngang. Nó giống như một cái lưới giúp làm tròn và nâng da lên. Hãy dùng các loại trái cây để bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể.
Quả việt quất, quả mâm xôi, quả macqui và dâu tây chứa các chất polyphenol và anthocyanidins, các chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp chống lại các tổn thương gốc tự do trên bề mặt da.
 Viên uống collagen có giúp bạn trẻ lâu hơn?

Cách dễ hơn là đảm bảo bạn ăn đủ chất đạm giàu axit amin như cá hồi, thịt gà, thịt bò hoặc các nguồn thực vật (sản phẩm quinoa và đậu nành cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét