bài mới nhất:

Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Cách uống collagen dạng viên để giúp những lợi ích đạt cao nhất


Cách uống collagen dạng viên như thế nào mới đúng, uống thế nào để mang lại hiệu quả cao hơn? Hãy tham khảo ngay những lợi ích và cách uống collagen đúng cách bên dưới nhé!

 

Lợi ích khi uống Collagen dạng viên

Collagen là một nhóm các protein tự nhiên được tìm thấy trong mô liên kết của hầu hết các động vật. Thuốc Collagen là chất bổ sung dinh dưỡng có chứa các protein collagen thu được từ động vật có vỏ, gia cầm, lợn hoặc bò và được dùng bằng đường uống cho các lợi ích dinh dưỡng tiềm năng của nó.

Ứng dụng tim

Collagen có thể là một hợp chất quan trọng để duy trì sức khỏe tim mạch. Collagen là điều cần thiết trong việc duy trì sức khỏe và duy trì mô tim, và có thể là một chỉ số quan trọng của sức khỏe tim mạch nói chung.

Mất collagen trong mô tim có thể dẫn đến biến đổi trong tim gây suy yếu các cơ tim của bạn, khiến bạn dễ bị đau tim hoặc đột quỵ hơn. Với cách uống collagen dạng viên hợp lý sẽ giúp bạn ngăn ngừa được bệnh tim.

Lợi ích của da

Collagen có thể làm tăng lượng collagen huyết thanh lưu thông trong dòng máu. Collagen có tác dụng làm trẻ hóa làn da của bạn và có thể làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, làm cho bạn trông trẻ trung hơn.

Cách uống collagen dạng viên để giúp những lợi ích đạt cao nhất


Collagen thuốc cũng có thể giúp tăng tốc độ phục hồi của vết cắt bề mặt và vết xước bằng cách kích thích việc tạo ra các tế bào da mới.

Viêm khớp

Trong một nghiên cứu năm 2009 được tiến hành bởi "Tạp chí quốc tế về khoa học y tế", các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng bổ sung collagen mang lại lợi ích cho những người bị viêm khớp và viêm xương khớp.

Viêm khớp và viêm xương khớp là những tình trạng viêm mãn tính ảnh hưởng đến khớp và xương của cơ thể, gây đau khớp dai dẳng và mất khả năng vận động. Cách uống collagen dạng viên đúng cách có thể có tác dụng chống viêm trên khớp. Giảm viêm có thể cải thiện phạm vi chuyển động và chất lượng cuộc sống ở những người mắc chứng viêm khớp.

Cách uống collagen dạng viên đúng cách

Bước 1

Vì collagen cần phải đi qua dạ dày của bạn và vào ruột mà không bị phân hủy bởi axit dạ dày, thế nên cách uống collagen dạng viên là phải uống lúc dạ dày trống, không còn thức ăn. Bạn hãy đợi hai đến ba giờ sau khi ăn rồi mới uống collagen.
 Cách uống collagen dạng viên để giúp những lợi ích đạt cao nhất

Bước 2

Uống hai hoặc ba viên bổ sung collagen với một ly nước đầy trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp cho cơ thể có cơ hội hấp thụ và xử lý collagen tự nhiên trong thời gian khi bạn ngủ.
 Cách uống collagen dạng viên để giúp những lợi ích đạt cao nhất

Bước 3

Cách uống collagen dạng viên hợp lý và đúng cách là sau khi uống viên collagen trước khi ngủ, thì sau đó bạn không nên ăn bất cứ đồ ăn nào. Vì nếu thức ăn có mặt trong dạ dày sẽ làm hệ thống tiêu hóa sản xuất ra axit dạ dày để tiêu hóa thức ăn, đồng thời nó cũng phá vỡ luôn collagen bạn vừa bổ sung. Chính vì điều này mà làm cách uống collagen dạng viên không có hiệu quả và gây lãng phí.
 Cách uống collagen dạng viên để giúp những lợi ích đạt cao nhất

Bước 4

Uống collagen dạng viên bổ sung đều đặn hai đến bốn tháng để trải nghiệm đầy đủ lợi ích mà bạn mong muốn.

Cách uống collagen dạng viên để giúp những lợi ích đạt cao nhất


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét